Trang chủ / Hội nghị, hội thảo » Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

Ngày 30/01/2024, Bệnh viện Nhi Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.

 

Đến dự với hội nghị, về phía Bệnh viện có BSCKII Nguyễn Thị Thức - Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Vũ Đức Cung - Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths. Nguyễn Đình Thạnh - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng, Trưởng các đoàn thể và các đại biểu viên chức, người lao động. Đặc biệt, Hội nghị nhận được hoa chúc mừng của các đồng chí cựu viên chức Bệnh viện.

 

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2023 và chỉ tiêu kế hoạch công tác Bệnh viện năm 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; Tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động thi đua năm 2024.

 

 

Trong năm 2023, vượt qua những khó khăn thách thức chung của ngành Y tế, Bệnh viện Nhi Hải Dương đã bám sát chỉ đạo của UBND tỉnh và của Sở Y tế, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng cao.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thức - Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm 2023, đồng thời cũng nhấn mạnh những khó khăn của bệnh viện vẫn còn hiện hữu do cơ chế chính sách. Đồng chí mong muốn thời gian tới, toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cần tiếp tục duy trì phát huy lợi thế, thành công đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2024 để xứng đáng với sự ghi nhận của UBND tỉnh, Sở Y tế và đặc biệt là sự tin tưởng gửi gắm của người dân trong điều trị nhi khoa.

 

 

Trong không khí dân chủ, cởi mở, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp và được lãnh đạo bệnh viện tiếp thu, giải đáp các thắc mắc.

 

 

Cuối chương trình, Công đoàn Bệnh viện thực hiện Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024. Năm 2023 Bệnh viện có 02 tập thể và 01 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 05 tập thể và 17 cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc Sở Y tế; 14 chiến sỹ thi đua cơ sở; Công đoàn Bệnh viện được nhận giấy khen của Công đoàn ngành Y tế; Đoàn TNCS HCM bệnh viện  được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Hải Dương và 05 đồng chí đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi được nhận giấy khen của Thành đoàn Hải Dương. Đây là một thành tích rất đáng biểu dương và khích lệ của các tập thể, cá nhân viên chức, người lao động của Bệnh viện Nhi Hải Dương.

 

 

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 của Bệnh viện Phổi Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

* Một số hình ảnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của các cá nhân và tập thể:

 

 

 

 

 

Tổ Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới