Trang chủ / Hoạt động của bệnh viện » Bệnh viện Nhi Hải Dương Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Bệnh viện Nhi Hải Dương Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 Tết), Bệnh viện Nhi  Hải Dương tổ chức giao ban, gặp mặt đầu Xuân và cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp, hướng tới những mục tiêu đầy hứa hẹn trong năm mới.   

 

 

BSCKII Nguyễn Thị Thức - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, đảm bảo trực 24/24h, không để xảy ra sự cố và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các kíp trực trong những ngày Tết. Trong năm mới 2024, Giám đốc Nguyễn Thị Thức cũng mong rằng toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhất là thái độ phục vụ thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp để mang tới sự hài lòng cho người bệnh và ngày càng khẳng định vị thế trong lòng Nhân dân.  

 

 

Chào Xuân Giáp Thìn với bao niềm tin, ước vọng cùng những mục tiêu mới, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lì xì may mắn tới toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sĩ luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, yêu Ngành, yêu Nghề, hết lòng tận tuỵ vì sứ mệnh cao cả của Ngành Y và nỗ lực cống hiến để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.  

 

 

Nhân dịp đầu xuân, Bệnh viện Nhi  Hải Dương xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công.

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 


 

 

Công tác xã hội

 

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới