Trang chủ / Công tác xã hội » Thư ngỏ: Kế hoạch tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Hải Dương năm 2023

Thư ngỏ: Kế hoạch tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Hải Dương năm 2023

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo bệnh viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện triển khai Kế hoạch tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi năm 2023.

 

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công Đoàn, Đoàn thanh niên cùng Hệ thống Mầm non Giáo dục sớm BiBi chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi có điều kiện được vui Trung thu 2023; đồng thời xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em, và tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm, thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc…

 

 

Bệnh viện Nhi Hải Dương phối hợp với Hệ thống Mầm non Giáo dục sớm BiBi tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” vào 19h00, ngày 22/09/2023 cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện và các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi.

 

Bệnh viện Nhi Hải Dương rất mong nhận được sự chung tay, giúp đỡ của Quý Công ty, tổ chức, cá nhân, Quý nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân quan tâm, chia sẻ dành cho các bênh nhi trong dịp này. Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm sẽ góp phần giúp các em vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực to lớn để các bệnh nhi cùng gia đình tiếp tục mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.

Bệnh viện Nhi Hải Dương xin trân trọng cảm ơn!

 

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ cho chương trình bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc vật chất khác như các phần quà, bánh kẹo, quần áo... xin liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Hải Dương

Địa chỉ: Thanh Xá – Liên Hồng – TP Hải Dương

Hotline: 02203.710.700

 

Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới