Trang chủ / Đoàn thể » Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Hải Dương nhân dịp 1/6

Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Hải Dương nhân dịp 1/6

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 3/6, Đoàn Thanh niên phối hợp với Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Hải Dương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

 

 

Tại đây, các đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện Nhi và Tổ Công tác xã hội đã ân cần thăm hỏi, trao tặng 10 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000VNĐ tiền mặt (tổng trị giá 5 triệu đồng) cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Tâm thần kinh – Phục hồi chức năng – Y học cổ truyền. Các gia đình bệnh nhi đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khan. Đồng cảm, sẻ chia sâu sắc với những thiệt thòi, khó khăn của các cháu và gia đình, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời động viên, mong muốn các cháu sớm bình phục, mạnh khỏe, trở lại sinh hoạt và học tập tốt.

 

 

Hiện nay, tại Bệnh viện Nhi Hải Dương có nhiều trẻ em đang phải điều trị các bệnh hiểm nghèo như nhược cơ, u não, các bệnh về máu, tim bẩm sinh, bại não, loạn dưỡng cơ, suy hô hấp… Có những bệnh nhi đã điều trị liên tục tại bệnh viện nhiều năm, chi phí điều trị rất tốn kém.

 

 

Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động được duy trì thường niên của Bệnh viện Nhi Hải Dương được trích từ nguồn Quỹ hòm từ thiện của Bệnh viện, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay vì cộng đồng, nhằm động viên, hỗ trợ các cháu có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ, ấm áp.

 

 

Công tác xã  hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới