Trang chủ / Đào tạo chỉ đạo tuyến » Tập huấn “Cập nhật chẩn đoán và điều trị cúm, RSV, S.pneumoniae và nhiễm virus CMV”

Tập huấn “Cập nhật chẩn đoán và điều trị cúm, RSV, S.pneumoniae và nhiễm virus CMV”

Chiều ngày 19/12/2023, tại Hội trường Bệnh viện Nhi Hải Dương đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chủ đề : “Cập nhật chẩn đoán và điều trị cúm, RSV, S.pneumoniae và nhiễm virus CMV” do các chuyên gia đầu ngành là TS.BS Đỗ Thiện Hải -  Phó Giám đốc Trung tâm bệnh Nhiệt đới,  Bệnh viện Nhi Trung Ương và TS.BS. Hoàng Thị Bích Ngọc - Trưởng khoa Vi sinh, Bệnh viện Nhi Trung Ương trực tiếp trình bày với sự tham dự của đông đảo các bác sĩ, cán bộ y tế của bệnh viện.

 

 

Tại buổi sinh hoạt, các chuyên gia đã cập nhật Cập nhật hướng dẫn chẩn đoán và và điều trị cúm, RSV, S.pneumoniae và nhiễm virus CMV và các phương pháp chẩn đoán tác nhân vi rút Cúm, RSV, S.pneumoniae và virus CMV và giá trị của các xét nghiệm chẩn đoán nhanh.

 

 

Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhập được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý về đường hô hấp Cúm, RSV, S.pneumoniae và nhiễm virus CMV. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Đây cũng là là dịp để các y bác sĩ có cơ hội tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, trao đổi và học hỏi chuyên môn lẫn nhau cùng phát triển. Từ đó, đưa ra được phương án tốt nhất trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt khoa học:

 

 

 

Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới