Trang chủ / Hoạt động của bệnh viện » TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN NHI HẢI DƯƠNG

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN NHI HẢI DƯƠNG

 

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN NHI HẢI DƯƠNG

 

          Trong hai ngày 23/08 và 24/08, phối hợp với Bệnh viện Trường Đại học Kỹ Thuật Y tế Hải Dương, Bệnh viện Nhi Hải Dương đã tổ chức Chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên nắm bắt được tình hình sức khỏe bản thân.

phát hồ sơ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên, người lao động

          Toàn bộ cán bộ, nhân viên Bệnh viện được khám, kiểm tra sức khỏe mỗi năm một lần, Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

          Trong đợt khám sức khỏe năm 2023 này, cán bộ, nhân viên Bệnh viện sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe, bệnh nghề nghiệp, bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Trên cơ sở kết quả thăm khám, Bệnh viện sẽ có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị bệnh.

          Qua mỗi đợt khám, Phòng Tổ chức cán bộ sẽ quản lý và theo dõi hồ sơ sức khỏe của người lao động theo thời gian. Hoạt động này cũng là cơ sở để Bệnh viện Nhi Hải Dương xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên giúp cán bộ, nhân viên yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Bệnh viện.

Một số hình ảnh trong buổi khám:

 

 

 

 

 Tin: Phòng TỔ CHỨC CÁN BỘ

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24