Trang chủ / Đào tạo chỉ đạo tuyến » Khóa học "Phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe"

Khóa học "Phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe"

Bệnh viện Nhi Hải Dương là bệnh viện chuyên khoa hạng II của Sở Y Tế Hải Dương. Bệnh viện được Bộ Y tế( Vụ Khoa học và Đào tạo ) cấp mã cơ sở đào tạo liên tục từ năm 2012.

 

Bệnh viện Nhi Hải Dương kết hợp với Công ty CP Đào tạo và Bồi dưỡng quản lý Hà Nội và Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khóa học "Phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe".

 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng điều kiện theo Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế và Thông tư 11/2019/TT-BYT ngày 17/6/2019 quy định về bồi dưỡng phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong khối ngành đào tạo sức khỏe; đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sư phạm, huấn luyện cho đội ngũ giảng viên đào tạo liên tục, Bệnh viện Nhi Hải Dương phối hợp với Công ty CP đào tạo và bồi dưỡng quản lý Hà Nội và trường Đại học Y Dược, đại học Quốc gia Hà Nội  tổ chức khai giảng khóa đào tạo “ Phương pháp dạy học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe” vào ngày 28/6/2023.

 

 

 

Cùng với sự truyền tải thông tin tận tình của các giảng viên và tinh thần nghiêm túc, nỗ lực cầu tiến của học viên trong 10 ngày, khóa đào tạo đã giúp đội ngũ lãnh đạo bệnh viện, các trưởng phó khoa, các điều dưỡng trưởng, kỹ thuật  viên trưởng nắm được những nội dung chủ đạo trong công tác đào tạo. Nội dung của chương trình đào tạo không chỉ đề cập đến lý thuyết cơ bản mà còn đi sâu vào các bài tập thực hành, nâng cao kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt, trong khóa học, giảng viên còn đưa ra nhiều bài tập tình huống minh họa giúp học viên hiểu rõ hơn những nội dung bài giảng đồng thời liên hệ thực tế các vấn đề cụ thể gặp trong quá trình giảng dạy.

 

 

Sau 10 ngày tập trung học tập bằng phương pháp đào tạo tích cực, toàn bộ học viên đã được các giarng viên đóng góp ý kiến hoàn thiện nội dung và phương pháp giảng của khóa đào tạo và đã được cấp chứng chỉ.

 

 

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:

 

 

 

Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24