Trang chủ / Công tác xã hội » Công ty Cổ phần XNK Ý Nguyên và hành trình trao tặng những chiếc bỉm Yiying Baby miễn phí cho bệnh nhi

Công ty Cổ phần XNK Ý Nguyên và hành trình trao tặng những chiếc bỉm Yiying Baby miễn phí cho bệnh nhi

Sáng ngày 27/06/2023, Công ty cổ phần XNK Ý Nguyên đã phối hợp với đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn Thanh niên và Tổ Công tác xã hội để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

 

 

Bệnh viện nhi Hải Dương xin trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần XNK Ý Nguyên đã trao tặng những chiếc bỉm Yiying Baby miễn phí, suất quà tặng trị giá 10.000.000 đồng cho các bé tại khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Tâm thần kinh - Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền và các bệnh nhi trong độ tuổi dùng bỉm đến khám bệnh và đang điều trị nội trú tại các khoa khác của Bệnh viện.

 

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty cổ phần XNK Ý Nguyên nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi. Mỗi chiếc bỉm nhỏ, mỗi suất quà bằng hiện vật là tình cảm trân quý và sự quan tâm của Ý Nguyên, với mong muốn cùng đồng hành với mẹ và bé, đem đến sản phẩm tã bỉm chăm sóc sức khỏe cho bé toàn diện nhất.

 

 

Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới