Trang chủ / Công tác xã hội » "Vui tết Trung thu" tại Bệnh viện Nhi Hải Dương

"Vui tết Trung thu" tại Bệnh viện Nhi Hải Dương

 

 

Một mùa Trung thu nữa lại về với các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc. Những niềm vui hân hoan khi được bố mẹ, ông bà tặng cho những món quà đặc biệt, được quây quần bên gia đình, người thân. Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ngập tràn niềm vui cho các bệnh nhi và bố mẹ, Bệnh viện Nhi Hải Dương đã đồng hành cùng trường mầm non giáo dục sớm Bibi đã tổ chức 1 đêm tiệc Trung thu vô cùng ý nghĩa cho các bé. Tham gia chương trình, các bệnh nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem màn biểu diễn múa lân, sư tử ấn tượng. Ngoài ra các em được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, tham gia trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng phá cỗ và rước đèn vui Tết Trung thu.

 

 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 400 suất quà cho các bệnh nhi với rất nhiều đèn ông sao và bánh kẹo. Bệnh viện Nhi Hải Dương xin gửi lời cám ơn chân thành tới các cơ quan, doanh nghiệp đã giúp cho đêm tiệc Trung thu trở nên thật sự ý nghĩa:

1. Ngân hàng Agribank

2. Công ty cổ phần Biomedicanl

3. Công ty thang máy Mitech

4. Công ty VTC                 

5. Công ty TNHH Thiết bị y tế Thành Đông

6. Ngân hàng HDbank

7. Công ty TNHH TM Vạn Xuân Hùng

8. Công ty cổ phần Gon Sa

9. Công ty CP Dược VTYT Hải Dương

10. Công ty Hypen

11. Công ty VNPT

12. Công ty TNHH khoa học dinh dưỡng Orgalife

 

 

Chúng tôi hi vọng sẽ luôn luôn nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức thêm của thật nhiều mạnh thường quân để có thể đem đến thật nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa vào các dịp đặc biệt cho các bệnh nhi. Một lần nữa, thay mặt Bệnh viện chúng tôi tri ân tất cả những tấm lòng hảo tâm.

Công tác xã hội

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24
Bài viết mới